Cập nhật 4 xu hướng thẩm mỹ mới nhất của giới trẻ hiện nay

210

Làm đẹp là một quá trình đòi hỏi phải có sự kiên trì và các phương pháp phù hợp. Tuy nhiên nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời đã thực hiện làm đẹp này nhanh chóng, hiểu quả hơn. Chính vì ưu điểm đó nên giới trẻ hiện nay đang rầm rộ các xu hướng thẩm mỹ mới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số trào lưu đang hot nhé!

Chỉnh sửa mũi – Xu hướng thẩm mỹ được quan tâm nhất

Một chiếc mũi cao luôn là mơ ước của nhiều người. Bởi vì sở hữu nó, khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát, nét mặt sắc sảo hơn. Là trung tâm của khuôn mặt, chỉ cần thay đổi mũi cũng khiến vẻ đẹp trở nên hoàn hảo.

Ở các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, chiếc mũi thường thấp và thô. Vì thế, phương pháp chỉnh sửa mũi được ưa chuộng.

Để làm được điều này, các chuyên gia thường tiến hành nâng cao mũi, điều chỉnh hình dạng mũi. Mũi sau khi được thẩm mỹ sẽ trở nên cao thon gọn hơn, rất hài hòa với khuôn mặt.

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi được giới trẻ ưa chọn
Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi được giới trẻ ưa chọn

Xu hướng gọt cằm V-line

Hình tượng các ca sĩ Hàn Quốc với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp là thu hút giới trẻ. Khuôn mặt V-line đang gây sốt và là chuẩn mực của cái đẹp hiện nay. Chính vì thế, giới trẻ đang có xu hướng đến trung tâm thẩm mỹ để gọt cằm làm đẹp. Đây là xu hướng thẩm mỹ giúp gương mặt trở nên thon gọn, nhỏ nhắn và ưa nhìn hơn.

Nhưng phương pháp gọt cằm này mang đến rất nhiều rủi ro và gây đau đớn. Do đó trước khi làm thẩm mỹ, hãy lựa chọn nơi uy tín, chất lượng nhất để gọt cằm V-line.

Phẫu thuật cắt mí, nhấn mí tạo mắt to tròn

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn. Mắt to và sáng luôn gây được thiện cảm đối với người nhìn. Xu hướng tạo mắt to tròn rất phổ biến tại Hàn Quốc. Phương pháp nhấn mí giúp loại bỏ tình trạng mắt thiếu hồn, mí mắt sụp. Kỹ thuật này đem lại cho bạn một đôi mắt to sáng, trong trẻo, mí mắt rõ ràng.

Phẫu thuật nhấn mí tạo mắt to tròn
Phẫu thuật nhấn mí tạo mắt to tròn

Bọc răng sứ để sở hữu nụ cười tỏa sáng

Ngày xưa có câu: “cái răng cái tóc là vóc con người” để nêu lên chuẩn mực của cái đẹp. Một nụ cười rạng rỡ luôn khiến bạn tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với mong muốn mang lại nụ cười đẹp, hàm răng chắc khỏe, bọc răng sứ được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này sẽ cải thiện được tình trạng răng xấu, không đều, răng ngả màu. Phần răng sứ bao bọc lấy răng thật vừa giúp bảo vệ, vừa đem lại hàm răng trắng sáng.

Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng, giúp nụ cười tỏa sáng
Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng, giúp nụ cười tỏa sáng

Nếu bạn muốn đẹp hơn với các phương pháp này, hãy đến với Học viện Evaxinh. Nơi đây với các chuyên gia đầu ngành, kĩ thuật tiên tiến sẽ giúp bạn có vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Chi tiết liên hệ https://evaxinh.edu.vn