Xu Hướng Làm Đẹp Hot Nhất Năm 2017 Được Các Bạn Trẻ Cực Ưa Chuộng

86

Hãy cùng Viện thẩm mỹ Evaxinh điểm danh những xu hướng trang điểm đang được các Hot girl Châu Á mê mệt.

1. Xu hướng làm đẹp má tàn nhàng

Nếu như trước đây tàn nhang được xem như là một khuyết điểm trên khuôn mặt và phải tìm cách che nó đi. Thì đến nay, kể từ khi hình ảnh Mori Girl được chia sẻ rộng rãi. Một cô gái với gương mặt đầy nốt tàn nhang đáng yêu, xinh xắn như búp bê. Thì xu hướng trang điểm má tàn nhang được nở rộ. Trào lưu được xuất phát ở Nhật và bắt đầu lan sang các nước ở Châu Á.

Má tàn nhang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích
Má tàn nhang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích

2. Xu hướng trang điểm má hồng đậm

Tiếp sau của xu hướng má tàn nhang chính là xu hướng trang điểm má hồng “say rượu”. Đây là xu hướng đánh má hồng đậm. Các bạn sẽ sử dụng màu má màu cam hoặc hồng cam. Đánh ngang từ cánh mũi đến đuôi mắt. Trang điểm kiểu này mang lại cho bạn vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng, lai một chút tây tây. Là một trong những xu hướng sống ảo được các bạn hot teen cực kỳ yêu thích.

Xu hướng má hồng đậm là xu hướng không thể bỏ qua của phái đẹp

3. Xu hướng làm tóc xoăn xu mì

Dường như mọi tiêu chuẩn làm đẹp trước đây như tóc thẳng, mặt trái xoan, lông mày lá liễu đã đi vào quá khứ. Thay vì những mái tóc dài suôn mượt thẳng tắp được xem là một mái tóc đẹp thì nay mái tóc được các bạn gái phá cách lên thành một bộ tóc xoăn xu mì. Và đây nhanh chóng trở thành một hot trend được các bạn trẻ ưa chuộng.

Xu hướng mái tóc xoăn xu mì liên tưởng đến mái tóc hoài cổ của các thiếu nữ ngày xưa

Mái tóc xoăn này liên tưởng đến các thiếu nữ ngày xưa nhưng được các bạn trẻ phá cách lên. Kiểu tóc vừa mang lại cá tính, phá cách và hoang dã nhưng vẫn ẩn chứa một chút nữ tính cho chủ nhân. Giúp các bạn gái trở nên cực kỳ nội bật.

4. Xu hướng tóc mái mini

Xu hướng tóc mái mini được xem như là một sự phá cách mới trong cho sự cute và đáng yêu của giới trẻ

Nếu như mái thưa là trào lưu đã làm mưa làm gió một thời gian dài thì nay là sự lên ngôi của tíc mái mini. Xu hướng làm đẹp này bắt nguồn từ Nhật Bản. Mái tóc hoài cổ này được giới trẻ Nhật khai quật lại và nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp được các bạn trẻ Châu Á ưa chuộng. Mái tóc mái ngắn đến nửa trán được xem như là một sự đột phá mới cho sự cute, đáng yêu giành cho các bạn trẻ. Và nó nhanh chóng trở thành một hot trend làm đẹp mới trong năm 2017.

Xem thêm: Tuyệt chiêu trang điểm cho mắt một mí đẹp tự nhiên