4 Vị Trí Xăm Hình Nghệ Thuật Đẹp, Độc Đáo, Quyến Rũ Cho Các Nàng Yêu Xăm Trổ

200

Bạn là một cô gái yêu thích xăm trổ. Tuy nhiên bạn lại không muốn có những hình xăm quá nổi bật. Hình xăm nhỏ dễ thương ở ngón tay, cổ tay, vai hay sau gáy chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi xăm hình nghệ thuật các bạn nữ thường hướng đến những dạng hình xăm thanh lịch, tinh tế. Nó có thể là những bông hoa, con chữ hay những biểu tượng nhỏ xinh.

xăm hình nghệ thuật

Vậy để  bạn lựa chọn được cho mình một hình xăm nghệ thuật tinh tế. Chúng tôi tổng hợp cho bạn những vị trí và mẫu hình xăm hót nhất dưới đây.

Những vị trí xăm hình nghệ thuật đẹp, quyến rũ cho các nàng

Xăm hình nghệ thuật ở cổ tay.

 xăm hình nghệ thuật ở cổ tay

Cổ tay chính là vị trí xăm hình phổ biến nhất của phái nữ. Với một hình xăm nhỏ tinh tế mang lại cá tính riêng mà không hề nổi loạn. Bạn có thể chọn cho mình những hình xăm nhỏ như cánh chim, bông tuyết hay chữ viết nghệ thuật. Hơn nữa xăm hình ở cổ tay sẽ ít đau hơn, dễ nhìn thấy giúp bạn chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

Hình xăm ở xương quai xanh

xăm hình nghệ thuật ở xương quai xanh

Xăm hình ở xương quai xanh khác với những xăm hình nghệ thuật khác là nó mang lại vẻ quyến rũ và cá tính. Khi chọn hình xăm ở vị trí này không nên quá phô trương. Bạn chỉ nên chọn những hình nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, nữ tính như dòng chữ, bông hoa nhỏ… Khi bạn khéo léo khoe hình xăm bằng các kiểu áo lệch vai sẽ mang lại cảm giác quyến rũ bất ngờ.

Vị trí xăm hình ở sau tai

xăm hình nghệ thuật ở sau tai

Đây chính là vị trí xăm hình nghệ thuật khá kín đáo. Người khác chỉ nhìn thấy được khi bạn vén mái tóc lên. Sở hữu một hình xăm ở vị trí này vừa mang cho bạn lại nét cá tính, mạnh mẽ. Vừa toát lên được nét dịu dàng, duyên dáng của một người con gái. Những hình xăm độc đáo, nhỏ và mềm mại như bông hoa, cỏ bốn lá hay…là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sexy với hình xăm bên mạng sườn

 xăm hình nghệ thuật ở mạng sườn

Hình xăm nhỏ ở mạng sườn đang là xu hướng rất hót của các cô nàng theo đuổi phong cách sexy. Đây là vị trí xăm hình khá táo bạo mang lại vẻ quyến rũ, cá tính mạnh. Muốn xăm ở mạng sườn bạn nên chọn những dòng chữ hoặc hình ảnh gợi cảm mềm mại. Có thể khoe khéo hình xăm bằng những chiếc áo lưới, áo crop top hay mẫu đầm hở lưng gợi cảm.

Các mẫu hình xăm hót nhất năm 2017 cho các nàng

Bông hoa tuyết: Hình ảnh hoa tuyết nổi bật với vẻ đẹp long lanh của nó. Cũng giống như cuộc đời con người, hoa tuyết có vẻ đẹp khác biệt không thể nhầm lẫn. Mỗi bông hoa tuyết đều mang trong mình vẻ đẹp riêng, không bông hoa nào giống hoa nào. Cũng như cuộc đời mỗi con người, ai cũng mang một vẻ đẹp riêng không hề bị trùng lặp.

xăm hình nghệ thuật bông hoa tuyết

Cỏ bốn lá: Đây là hình xăm đang thịnh hành nhất trong giới trẻ. Theo truyền thuyết trong cỏ bốn lá mang lại may mắn hạnh phúc cho người sở hữu nó. Cụ thể lá thứ nhất mang lại hi vọng. Lá thứ hai là niềm tin. Lá thứ ba là tình yêu và cuối cùng sẽ là may mắn. Vì vậy sở hữu một hình xăm cỏ bốn lá là hi vọng đạt được tất cả những điều tốt lành này.

 xăm hình nghệ thuật cỏ bốn lá

Với những gợi ý trên bạn đã tìm cho mình được một vị trí và hình xăm Nghệ thuật đẹp cho mình chưa?. Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn sở hữu một hình xăm đẹp. Thì hãy đến ngày với chúng tôi. Học viện thẩm mỹ Evaxinh để được tư vấn miễn phí. Tạo cho mình một hình xăm ấn tượng nhất nhé.