Tuyệt Chiêu Trang Điểm Mắt Một Mí Đẹp Tự Nhiên Và Cuốn Hút

62

Nhiều bạn gái cảm thấy tự ti khi sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ khiến khuôn mặt kém xinh. Mong ước được sở hữa một đôi mắt to tròn luôn là niềm ao ước. Đừng lo lắng, sau đây là tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thần thánh giành cho các cô nàng mắt một mí. Biến hóa từ đôi mắt một mí thành hai mí to tròn trong phút chốc.

 3 Bước trang điểm mắt một mí đơn giản

1. Kẻ viền mí mắt đúng cách

Đây là điểm mẫu chốt quan trọng đầu tiên cho đôi mắt to tròn. Thay vì dùng kẻ mắt nước bạn hãy sử dụng chì kẻ mắt. Vì việc dùng chì giúp đường kẻ to hơn kéo theo đôi mắt của bạn cũng to lên trông thấy, Ngoài ra việc sử dụng chì giúp mắt trông tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng chì kẻ màu nâu hoặc đen tùy thích. Bạn dùng chì kẻ từ đầu mắt kéo dài ra sau phần đuôi, càng về phía đuôi mắt bạn nên kẻ đậm hơn nhé.

Kẻ viền mí mắt là điểm mẫu chốt đầu tiên cho việc trang điểm mắt một mí
Kẻ viền mí mắt là điểm mẫu chốt đầu tiên cho việc trang điểm mắt một mí

Hoặc áp dụng cách vẽ mắt mèo cũng phù hợp cho các cô nàng mắt một mí đấy.

2. Uốn cong mi bằng mascara

Một đôi mắt đẹp sẽ gắn liền với hàng mi dài và cong. Vậy nên việc nuôi dưỡng hàng mi cực kỳ quan trọng. Một đôi mắt to tròn thì đến 70% là nhờ hàng mi. Vậy nên, khi trang điểm không thể bỏ qua bước uốn cong mi và chuốt mascara.  Công đoạn này giúp đôi mắt to hơn và cốn hút hơn. Đối với trang điểm măt một mí cũng vậy. Những bạn có lông mi dài chỉ cần bấm mi và chuốt mascara là được. Còn những bạn có lông mi thưa và ngắn có thể sử dụng mi giả hoặc sử dụng máy bấm mi điện tử.

Uốn cong và chuốt mascara giúp đôi mắt to tròn hơn

Ngoài ra, bạn có thể gian lận từ mắt một mí bằng hai mí của mình bằng cách gián miếng kích mí. Đôi mắt của bạn sẽ trở thành mắt hai mí chỉ trong một thao tác.

3. Sử dụng phấn thần thánh highlight

Phấn highlight là một loại phấn thần thánh. Mắt bạn sẽ trở nên khác biệt khi sử dụng phấn phủ này. Khi trang điểm mắt một mí, bạn nên dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ đánh lên phía trên xương lông mày và sát mí mắt dưới. Cách này giúp tăng kích thước của đôi mắt một cách đáng kể. Đôi mắt của bạn trong sẽ long lanh và ngây thơ hơn rất nhiều.

Đánh highligt giúp tăng kích thước của mắt một cách đáng kể

Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian, trang điểm mắt một mí đã trở nên dễ dàng hơn đúng không nào. Hãy áp dụng và biến hóa đôi mắt của mình ngay nhé!

> Xem thêm các mẹo trâng điểm khác Tại Đây