Giới thiệu trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

75

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ viện Evaxinh được hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ viện Evaxinh đã để lại một dấu ấn trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. Học viên thẩm mỹ được đón tiếp, giảng dạy, đào tạo và hướng nghiệp hàng trăm ngàn trên cả nước. Cung cấp cho ngành thẩm mỹ nói chung và các spa nói riêng một lượng lớn nhân sự có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ.Thẩm mỹ viện Evaxinh được vinh danh nhận các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Giới thiệu trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng cấp đào tạo quốc tế tại Hàn Quốc, Úc…Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giỏi của trung tâm thẩm mỹ. Chúng tôi muốn sau khi tốt nghiệp học viên sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết. Đố cũng là những gì mà trường muốn mang đến học viên.

Nhu cầu cần thiết của viện đào tạo thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ luôn là mọi lúc mọi nơi. Nhưng các chuyên viên thẩm mỹ trong ngành lại còn hạn chế. Với mục đích phát triển vẻ đẹp toàn diện của phái nữ. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trên toàn quốc Trung  tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh liên tục đào đạo các khóa đào tạo về thẩm mỹ.

Giới thiệu trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

  • Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp
  • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
  • Đào tạo  massa body nâng cao, cơ bản
  • Đào tạo tắm trắng cao cấp
  • Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp
  • Đào tạo tắm trắng
  • Đào tạo nối mi – kéo dài mi cong
  • Đào tạo nail
  • Đào tạo  phun xăm môi

Cam kết sau khi học và định hướng nghề nghiệp tại trung tâm thẩm mỹ Evaxinh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn ấn định thời gian học tập. Học phí thích hợp đảm bảo mọi học viên có thể theo học. Kết thúc khóa học, mọi học viên được cấp bằng và hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể làm việc tại các sapa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tự làm đẹp cho bản thân của mình

Giới thiệu trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Với phương châm “học được làm được “, các học viên sau khi ra trường đều được nhận làm trong các Spa lớn. Có nhiều bạn còn được nhận làm ngay trong chính đối tác của trung tâm Evaxinh. Điều này góp phần tạo nên thương hiệu thẩm mỹ Evaxinh ngày càng lớn mạnh. Uy tín của trung tâm ngày càng được lớn mạnh và nhiều người biết đến

Chắn chắn bạn không còn phải lõ lắng về đầu ra sau khi học xong khóa học tại trung tâm.

Quý khách có thể tham  khảo các khóa đào tạo  của trung tâm tại đây.