Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và những điều bạn cần biết

86

Thông tin về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Evaxinh

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang ngày càng chiếm được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Họ luôn mơ ước có được một vẻ đẹp hoàn chỉnh. Vì vậy, các trung tâm đào tạo phun xăm mọc lên ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng

Phun xăm thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp
Phun xăm thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp

Phun xăm thẩm mỹ là gì

Phun xăm là cách mà các chuyên viên thẩm mỹ sẽ phun màu lên da bạn. Sao cho màu sắc sau khi phun xăm thật tự nhiên. Điều này giúp cải thiện một số khuyết điểm như chân mày mờ nhạt, thiết nét. Có thể giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt từ đôi mắt, chẳng hạn như phun mí.

Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm chuyên dụng đầu kim rất nhỏ. Chiếc máy này dùng để phun mực xăm lên những vùng cần phun xăm. Mỗi người sẽ được sử dụng các đầu kim khác nhau trong quá trình làm. Hiện nay, phương pháp này được áp dụng trong việc phun mí mắt, phun xăm lông mày, phun môi.

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Phun xăm mí mắt

Một đôi mắt sắc nét luôn mang lại ấn tượng cho người đối diện. Hiểu được điều đó, phun xăm mí mắt đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo cho đôi mắt.

Phun xăm thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt sắc nét hơn
Phun xăm thẩm mỹ mí mắt cho đôi mắt sắc nét hơn

 

Đây là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ phun xăm hiện đại để tạo viền mí mắt đẹp. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy lông mi thật của bạn làm chuẩn để phun mí. Rồi vẽ một đường viền mí làm đôi mắt sắc nét hơn.

Với công nghệ phun xăm thẩm mỹ này, bạn sẽ không cần khổ sở để vẽ mỗi ngày. Đường viền mí sẽ không bị trôi hoặc nhòe khi tiếp xúc nước. Đôi mắt sẽ to tròn và đẹp tự nhiên hơn sau khi bạn phun mí.

Phun xăm lông mày

Đôi chân mày mờ nhạt, xô lệch khiến khuôn mặt không được hài hòa. Kỹ thuật phun xăm lông mày sẽ khắc phục được điều đó. Phương pháp này sử dụng máy phun xăm để tạo màu cho chân mày. Có các công nghệ cho bạn lựa chọn như: phun tán bột, phun xăm lông mày, thêu chân mày…

Sau quá trình làm, quý khách sẽ có một bộ lông mày đẹp tự nhiên, hài lòng nhất.

Công nghệ phun xăm mày đang là xu hướng của chị em phụ nữ
Công nghệ phun xăm mày đang là xu hướng của chị em phụ nữ

Phun môi thẩm mỹ

Dịch vụ được rất nhiều chị em lựa chọn đó là phun xăm môi. Phương pháp này sẽ khắc phụ được tình trạng thâm môi, môi nhợt nhạt. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, quý khách sẽ có được đôi môi với màu sắc hồng hào tự nhiên. Đem lại vẻ tươi tắn, trẻ trung mà không cần đánh son.

Bạn có thể tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Evaxinh. Xem thêm