Phẫu Thuật Tạo Hình Môi Trái Tim Tại Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

116

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim có đẹp không? Thực hiện có đau không? Nên làm ở đâu tốt nhất và đẹp nhất?.. Có hàng ngàn câu hỏi được đặt ra trong đầu các bạn khi bản thân có suy nghĩ muốn phẫu thuật môi trái tim. Thẩm mỹ Evaxinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật môi trái tim.

Tìm hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim giúp bạn có đôi môi quyễn rũ
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim giúp bạn có đôi môi quyễn rũ

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là kỹ thuật từ Hàn Quốc. Ca phẫu thuật sử dụng công nghệ hiện đại giúp cắt bỏ và tạo hình khuôn môi của bạn thành hình trái tim. Phẫu thuật môi trái tim đẹp hay không còn phụ thuộc vào khuôn mặt của bạn. Đôi môi hài hòa và phù hợp với gương mặt của bạn mới được xem là một đôi môi đẹp. Một ca phẫu thuật môi trái tim diễn ra cực kỳ nhanh. Chỉ cần mất thời gian 30-45 phút và hoàn toàn không thấy đau.

Bạn nên lựa chọn một nơi uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Và học viện thẩm mỹ Evaxinh là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Quy trình thực hiện một ca phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại học viện thẩm mỹ Evaxinh

Một ca phẫu thuật tạo hình môi trái tim diễn ra trong vòng 30-45 phút với 4 quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá về môi của bạn. Tùy vào độ dày và mỏng của môi để tạo hình khác nhau sao cho phù hợp nhất so với khuôn mặt. Khách hàng có quyền nêu lên mong muốn của mình về đôi môi đang hình dung. Qua đó các bác sỹ sẽ định hình được khuôn mẫu môi mà bạn đang hướng tới.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng. Trước khi thực hiện phẫu thuật sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng bằng các dung dịch sát trùng. Để đảm bảo vệ sinh, an toàn nhất cho ca phẫu thuật.

Một ca phẫu thuật môi trái tim tại Học viện đào tạo Evaxinh

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Khách hàng được gây tê tại chỗ để không thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ định hình được khuôn môi. Tiến hành cắt bỏ lượng niệm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi.

Bước 4: Khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng. Sự đặc biệt của loại chỉ khâu này là sẽ tự tiêu hủy. Khách hàng không cần quay lại để cắt chỉ. Kết thúc ca phẫu thuật khách hàng được sử dụng thuốc kháng sinh để giảm đau và hạn chế sưng nề.

Chỉ với 4 bước đơn giản và trong khoảng 10 ngày làm lành vết mổ bạn sẽ có được một đôi môi trái tim tự nhiên và quyến rũ. Hãy đến với học viện thẩm mỹ Evaxinh để được phục vụ và phẫu thuật tốt nhất với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.

Mọi chi tiết liên hệ: Học viện đào tạo thẩm mỹ Evaxinh

Địa chỉ: 86 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 0966 666 030

> Xem thêm: Cập nhật xu hướng thẩm mỹ HOT nhất năm 2017