Những Mẹo Trang Điểm Giúp Bạn Có 1 Gương Mặt Đẹp Tự Nhiên

118

Sử dụng son màu tươi

Đôi môi của bạn có đẹp và gợi cảm hay không được quyết định bằng màu son mà bạn đang sử dụng. Màu son đậm thường dành cho những phụ nữ trung tuổi. 1 mẹo trang điểm hữu ích dành cho bạn. Đó là nếu bạn đang còn trẻ hoặc muốn trẻ hóa đôi môi của mình. Thì bạn nên lựa chọn những loại son màu sáng và tươi như màu hồng tươi hoặc cánh sen. Bạn cũng có thể thay thế bằng son hồng nude.

Những Mẹo Trang Điểm Giúp Bạn Có 1 Gương Mặt Đẹp Tự Nhiên

Đặc biệt, màu son đỏ sẽ giúp bạn có 1 đôi môi quyến rũ và căng mọng hơn. Phù hợp với những chị em phụ nữ sở hữu làn da trắng và mịn màng.

Mẹo trang điểm làm dày lông mi

Tuổi tác khiến lông mi ngày càng ngắn đi và thưa dần. Vì vậy nhiều chị em đã chọn cách sử dụng mascara để tăng độ dài và khiến lông mi dày hơn. Mascara giúp bạn có 1 đôi mắt nổi bật hơn. Tuy nhiên chị em cũng đừng nên lạm dụng việc sử dụng mascara. Đôi mi sẽ trở nên già cộm vì sử dụng mascara quá tay. Khiến đôi mắt trở nên già hơn.

Thoa phấn hồng lên đỉnh gò má

Những Mẹo Trang Điểm Giúp Bạn Có 1 Gương Mặt Đẹp Tự Nhiên

Đây là 1 mẹo trang điểm làm đẹp rất hiệu quả để giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Các bạn thực hiện bằng cách thoa phần hồng vào điểm cao nhất của gò má. Thoa đều nhẹ nhàng theo hình tròn. Các bạn nên sử dụng những gam màu như hồng hoặc ánh đồng để giúp gương mặt nhìn trẻ trung hơn. Đây là 1 mẹo trang điểm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

Dùng màu mắt sáng cho đôi mắt

Đôi mắt là 1 yếu tố rất quan trọng trên khuôn mặt vì vậy trang điểm cho đôi mắt bạn cũng phải nên thật tỉ mỉ. Qua thời gian, mí mắt có chiều hướng dần xụp xuống nếu bạn chăm sóc không đúng cách. Có 1 mẹo trang điểm giúp bạn có thể che lấp khuyết điểm này. Đó là ở phần mí mắt bạn nên tán phấn màu sáng và càng về hốc thì màu đậm dần. Đây là phương pháp giúp bạn có 1 đôi mắt to hơn, che lấp vết sưng ở vùng mắt.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chăm sóc mắt bằng các phương pháp đắp mặt nạ, ngủ đủ giấc và thường xuyên massage cho mắt…

Dùng kem nền ánh vàng

Đây lại là 1 mẹo trang điểm giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả. Sử dụng kem nền ánh vàng giúp màu da của bạn trở nên đầy sức sống hơn, hồng hào hơn.

Dùng phấn phủ không màu hoặc bỏ qua phấn phủ

Những Mẹo Trang Điểm Giúp Bạn Có 1 Gương Mặt Đẹp Tự Nhiên

Sử dụng phấn phủ sau khi makeup giúp bạn có 1 làn da nhìn rất tự nhiên. Bạn nên sử dụng các loại phần phủ không màu để tạo sự gần gũi và thiện cảm của người đối diện.

Tham khảo thêm: Bí Kíp Chăm Sóc Và Bảo Vệ Da Cho Cô Nàng Hay Trang Điểm