Trang chủ Blog Khởi nghiệp cùng khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh

Khởi nghiệp cùng khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh

12/09/2020 Blog

 

Là một trong những dịch vụ xu hướng hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng nhất? Học viện Evaxinh – nơi bạn có thể trao trọn niềm tin.

Học viên thực hành kỹ thuật phun xăm môi tại EvaXinh

Học viên thực hành kỹ thuật phun xăm môi tại Evaxinh

Phun xăm thẩm mỹ ngành làm đẹp không thể thiếu

Được khuyến tai nhau là nghề “hốt bạc”, phun xăm thẩm mỹ đang là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay để khởi nghiệp. Với tất cả các em học sinh, vừa mới tốt nghiệp THPT, các em sinh viên đang theo học ngành, nghề nào ở trường ĐH, CĐ hay các chị em ở nhà nội trợ, bán hang Online, dân văn phòng… muốn thay đổi công việc, môi trường làm việc đều có thể lựa chọn công việc này.

Hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ

Hướng dẫn các kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ

Tại sao phun xăm thẩm mỹ luôn được ưu tiên lựa chọn

Thời gian học tập không quá dài và học phí phù hợp

Nếu như lựa chọn theo con đường Đại học, sẽ mất thời gian học 4 – 5 năm. Và sau khi tốt nghiệp không phải ai cũng kiếm được việc làm đúng chuyên ngành, nhiều em sinh viên còn phát hiện ra mình không còn phù hợp và đam mê với ngành học.

Trái lại, chỉ cần số tiền học phí của một năm học Đại học, các em có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về một ngành nghề, lĩnh vực cụ thể theo niềm đam mê, yêu thích của mình.

Thời gian khóa học phun xăm thẩm mỹ ngắn, chỉ kéo dài từ 2-3 tháng, tùy vào nhu cầu và năng khiếu của người học. Trong quá trình học tập vừa được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nên khi ra trường học viên đã có kinh nghiệm và tay nghề để làm việc và có thu nhập.

Hỗ trợ và tạo marketing cho học viên học phun xăm thẩm mỹ

Hỗ trợ và tạo marketing cho học viên học phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập ổn định

Đối với những học viên vừa tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ, tay nghề tầm trung thì thu nhập cũng từ 10-15 triệu đồng. Sau một thời gian làm việc, tay nghề càng lên cao thì thu nhập hàng tháng càng cao.

Môi trường làm việc năng động

Không gò bó như các lớp học cao đẳng, đại học nhiều lý thuyết, nội dung trong các khóa đào tạo phun xăm có thời gian thực hành lên đến 80%. Mỗi học viên đều có cơ hội tiếp xúc với môi trường hiện đại, gần gũi và sang trọng.

Không chỉ vậy, với môi trường làm việc năng động, mỗi bạn còn có cơ hội gặp gỡ nhiều người, phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến tốt.

Học viện Evaxinh chuẩn bị nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt đẩy đủ tiện nghi cho các học viên ở xa.

Học viện Evaxinh chuẩn bị nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt đẩy đủ tiện nghi cho các học viên ở xa.

Lựa chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín?

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều khách hàng, trên thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều các cơ sở, trung tâm, học viện đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải cơ sở đào tạo nào cũng chất lượng, uy tín, nhiều nơi có cơ sở đào tạo thiếu thốn, trang thiết bị không đủ, không đáp ứng được nhu cầu học tập, chương trình giảng dạy không bài bản, chi phí khóa học không hợp lý…

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng đầu ra và có một cơ hội khởi nghiệp thuận tiện nhất, các bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở, học viên chất lượng, đảm bảo uy tín trong quá trình học tập và tay nghề cho học viên khi tốt nghiệp.

Quan tâm đến giảng viên giảng dạy

Chất lượng giảng dạy là yếu tố quan trọng nhất để có tay nghề hoàn thiện. Chính vì vậy mà việc lựa chọn mỗi cơ sở đào tạo, mỗi khách hàng cần lưu ý nhất cho mình đến đội ngũ giảng viên giảng dạy.

Đội ngũ giảng dạy cần có kiến thức, kinh nghiệp và kỹ năng sư phạm tốt để có thể truyền đạt và chỉ bảo cho các bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cách thực hiện và xử lý được mọi tình huống trong quá trình học tập.

Thời gian và chương trình học

Mỗi cơ sở, học viện đào tạo sẽ có những thời gian và khóa biểu học tập khác nhau. Do vậy, các bạn có thể linh động sắp xếp và lựa chọn một địa chỉ phù hợp với khả năng của mình. Có thể là học trong tuần, học buổi tối, học cấp tốc tất cả các ngày trong tuần.

Một trong những kết quả thực hành xuất sắc của học viên tại EvaXinh

Một trong những kết quả thực hành xuất sắc của học viên tại Evaxinh

Học viên Evaxinh – Nơi khởi nghiệp với chương trình đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Evaxinh là học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ theo mô hình cuốn chiếu. Trong quá trình học tập, mỗi học viên đều được học lý thuyết và thực hành song song. Đăng kí khóa học phun xăm tại đây, học viên sẽ được tặng toàn bộ đồ dung học tập như: vở, bút, da bì, mực, giáo trình, bút xăm…

Giáo trình học phun xăm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo tất cả các nội dung học tập mới nhất, hiện đại nhất theo các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đội ngũ giảng viên giảng dạy trực tiếp là CEO của học viên, cùng với nhiều trợ giảng có kinh nghiệm.

Evaxinh luôn cập nhật các khuynh hướng phun xăm mới nhất để truyền đại, hướng dẫn tới học viên. Đảm bảo ra trường, các em đều có thể sử dụng và thực hành tốt tất cả các kỹ thuật, máy móc mới nhất. Đặc biệt, các học viên còn được hỗ trợ miễn phí 1 khóa học Marketing Online để tự xây dựng thương hiệu và quảng bá kinh doanh.

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước