Trang chủ Blog Khóa học phun xăm – xu hướng thẩm mỹ hiện đại tại Evaxinh

Khóa học phun xăm – xu hướng thẩm mỹ hiện đại tại Evaxinh

12/09/2020 Blog

Phun xăm thẩm mỹ đã trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, được chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Do vậy mà nghề phun xăm thẩm mỹ đã trở thành nghề đầy tiềm năng, hấp dẫn và mang lại nguồn thu nhập cao. Cùng tìm hiểu khóa học phun xăm tại Evaxinh nhé!

Nghề phun xăm thẩm mỹ – hướng đi vững chắc

Trong xã hội phát triển hôm nay, con đường Đại học không còn là duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học nghề để khẳng định bản thân và phát triển.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ - xu hướng lựa chọn của giới trẻ tại EvaXinh

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – xu hướng lựa chọn của giới trẻ tại Evaxinh

Nhất là với tốc bộ bùng nổ nhu cầu như hiện nay, nguồn nhân lực về ngành phun xăm thẩm mỹ lúc nào cũng thể. Vì thế mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường học nghề phun xăm để có công việc ổn định, mức thu nhập cao khi làm việc.

Phun xăm thẩm mỹ không chỉ là giải pháp làm đẹp lâu dài mà còn tốn ít chi phí, chị em không mất thời gian để trang điểm, làm đẹp. Do vậy mà lựa chọn và theo học khóa học phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là đi đúng hướng và hợp thời.

Chỉ từ 2-3 tháng sau khóa học, các bạn đã có tay nghề và bắt đầu với công việc và có thu nhập. Càng trau dồi, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng, máy móc và thẩm mỹ làm đẹp riêng thì thu nhập với nghề ngày càng cao.

EvaXinh- địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng

Evaxinh– địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng

Evaxinh – nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nắm bắt – Thấu hiểu

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiểu được nhũng khó khăn mà nhiều bạn trẻ gặp phải, Evaxinh đã tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo phun xăm thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao để nguồn cung cấp cho ngành thẩm mỹ – Spa.

Khác biệt để nâng cao giá trị

Phương pháp đào tạo học tập luôn gắn liền giữa lý luận và thực tiễn. Giáo trình giảng dạy tại Evaxinh được nghiên cứu và biên soạn dựa trên các giáo trình chuẩn quốc tế.

Tại học viện Evaxinh, 100% đội ngũ giảng viên, trợ giảng đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, họ có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức về chuyên môn cả trong nước và quốc tế.

Sự kết hợp giữa kỹ thuật với công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, giảng dạy sẽ giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục khi làm nghề. Giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc về tay nghề.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại luôn được Evaxinh chú trọng, nhằm tạo ra không gian, môi trường học tập thoải mái nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, qua đó giúp nâng cao kết quả đào tạo.

Học phun xăm thẩm mỹ tại EvaXinh có đến 80% giờ thực hành

Học phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh có đến 80% giờ thực hành

Chất lượng khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh

Đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống chương trình đào tạo của Evaxinh được thiết kế theo chuẩn quốc thế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn và giáo trình chuyên biệt.

Thực hành trên người thật

80% giờ học phun xăm được thực hành trên người thật nhằm giúp học viên thuần thục các kỹ năng và nâng cao khả năng xử lý với các trường hợp xảy ra khi làm nghề.

Cấp chứng nhận tốt nghiệp

Cấp chứng nhận tốt nghiệp

Hỗ trợ dụng cụ học tập

Vở, bút, áo y tế, da giả, máy xăm, kim xăm, mực xăm…được Học viện hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Cấp chứng nhận tốt nghiệp

Tốt nghiệp khóa học phun xăm, học viên được Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Hỗ trợ ký túc xá

EvaXinh hiện đã có ký túc xá với mô hình giường tầng hiện đại, thân thiện miễn phí cho các học viên ở xa. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho học viên và các bậc phụ huynh yên tâm trong quá trình học tập của con mình.

Kí túc xá đầy đủ tiện nghi cho các học viên ở xa

Kí túc xá đầy đủ tiện nghi cho các học viên ở xa

Giảng viên “cầm tay chỉ việc”

100% đội ngũ giảng viên tại Evaxinh có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Là người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho mỗi học viên khi thực hành.

Giảng viên “cầm tay chỉ việc”

Giảng viên “cầm tay chỉ việc”

Evaxinh là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng với chữ “Tâm” trong quá trình giảng dạy. Ngoài việc nâng cao chất lượng tay nghề của học viên, Evaxinh còn có nhiều quyền lợi dành cho học viên trước và sau khi tốt nghiệp như Học viên tốt nghiệp loại Khá và Giỏi được làm việc tại hệ thống các chi nhánh Evaxinh với phúc lợi và mức lương hấp dẫn nhất; được tặng ngay 1 khóa học về marketing online; đảm bảo chất lượng đầu ra nếu học viên không đạt, có thể tiếp tục theo học mà không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước