Trang chủ Blog Khóa học nối mi chuyên sâu chất lượng tại Evaxinh

Khóa học nối mi chuyên sâu chất lượng tại Evaxinh

29/08/2020 Blog

Trong xã hội hiện đại hôm nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng phát triển mạnh. Họ không chỉ muốn làm đẹp về làn da, khuôn mặt, mái tóc mà đôi mi cũng ngày càng được chú trọng. Vì thế mà nhu cầu tìm hiểu về khóa học nối mi chuyên sâu tại Học viện Evaxinh được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Khóa học nối mi chuyên sâu được nhiều người quan tâm và tìm kiếm

Khóa học nối mi chuyên sâu được nhiều người quan tâm và tìm kiếm

Nối mi là gì?

Nối mi là một bí quyết làm đẹp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Nối mi là cách giúp các sợi mi nhân tạo vào các sợi mi thật. Khiến cho hàng mi của chị em dày và dài hơn, giúp cho đôi mắt đẹp và hấp dẫn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu nối mi khác nhau. Tùy theo hình dáng và vấn đề về mi của mỗi người, sẽ có cách nối mi phù hợp.

Tuổi thọ của mỗi lần nối mi là từ 30-45 ngày. Tuy vào tay nghề của người nối mi mà tuổi thọ cũng sẽ khác nhau.

Nối mi đang là một lĩnh vực làm đẹp được nhiều người yêu thích

Nối mi đang là một lĩnh vực làm đẹp được nhiều người yêu thích

Tổng quan về nghề nối mi hiện nay

Nối mi đang là một lĩnh vực làm đẹp được nhiều người yêu thích mà chưa có dấu hiệu thay đổi. Vì vậy ai cũng mong muốn bản thân mình có thể sở hữu được một hàng mi dài cong vút để tạo điểm thu hút cho khuôn mặt. Do vậy, kỹ thuật nối mi cũng càng ngày càng khẳng định vị trí trong nghề làm đẹp.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, ngày càng có nhiều cơ sở, địa chỉ đào tạo các khóa học nối mi. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sở thích với nghề là có thể theo học bất cứ khi nào. Cơ hội làm việc của nghề rất lớn và thu nhập thì càng cao.   

Nối mi đang là một lĩnh vực làm đẹp được nhiều người lựa chọn tại Eva Xinh

Nối mi đang là một lĩnh vực làm đẹp được nhiều người lựa chọn tại Evaxinh

Các phương pháp nối mi phổ biến hiện nay

Không khác những dịch vụ làm đẹp khác, nối mi cũng rất nhiều phương pháp nối khác nhau. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc nối mi cũng có thể sử dụng máy móc. Tuy nhiên, học nối mi thủ công vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao.

Khóa học nối mi chuyên sâu – Nối mi tự nhiên

Nối mi tự nhiên là một bí quyết lựa chọn của nhiều chị em hiện nay.  Với những ai yêu thích sự đơn thuần chắc hẳn sẽ không bỏ qua cách nối mi này. Sau khi nối mi tự nhiên, khách hàng sẽ sở hữu một hàng mi nhẹ nhõm và thanh thoát.

Nối mi tự nhiên là một kỹ thuật lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Nối mi tự nhiên là một kỹ thuật lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Nối mi tự nhiên là cách nối một sợi mi nhân tạo trên một sợi mi thật. Thời gian nối mi sẽ mất trong khoảng 40 – 45 phút trong khoảng khâu chuẩn bị tới kết thúc. Thời gian giữ được mi trên mắt khi nối mi khi không sẽ là 1 tháng và quan trọng nhất, đây là cách thức nối mi tiết kiệm tầm giá nhất trong những dòng nối mi.

Khóa học nối mi chuyên sâu – Nối mi Volume

Nối mi Volume là phương pháp nối mi được nhiều bạn nữ phong cách ưa chuộng. Thế mạnh của cách này là cho đôi mắt trở nên nổi bật, to tròn, sâu và hấp dẫn hơn.

Trong phương pháp này, người nối mi sẽ dùng chùm từ 3 tới 5 sợi trên một sợi mi thật. Phương pháp này chỉ thích hợp có những người dùng với hàng mi tự nhiên thật khỏe và khuôn mặt có nét phong cách trội và ấn tượng.

Nối mi Volume là phương pháp nối mi được nhiều bạn nữ phong cách ưa chuộng

Nối mi Volume là phương pháp nối mi được nhiều bạn nữ phong cách ưa chuộng

Nối mi Katun

Nối mi Katun là sự kết hợp phối hợp giữa 2 chiếc nối mi tự nhiên và nối mi Volume. Cách nối mi này thích hợp với mọi đôi mắt. Đặc thù, nối mi Katun giúp che thiếu sót mi một bí quyết hiệu quả như: mi thưa, mi ngắn, mi bị sụp…

Nối mi thiên thần

Phương pháp nối mi thiên thần là cách thức sử dụng 2 sợi mi giả trên một sợi mi đột nhiên được uốn kiểu xòe chữ V. Phương pháp nối mi thiên thần giúp mi có độ dày vừa phải và lưu giữ được lâu hơn.

Nối mi chùm

Đây là kỹ thuật nối mi khá kén người. Vì để thực hiện được cách nối mi này, mi phải cực khỏe để có thể chịu được những chùm mi nhân tạo.

Nối mi chùm là một kiểu nối mi ấn tượng, thích hợp cho những ai sở hữu đôi mắt lớn và thích sự nổi bật.

Nối mi chùm là kỹ thuật nối mi khá kén người

Nối mi chùm là kỹ thuật nối mi khá kén người

Học nối mi cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Trước khi đăng ký tham gia các khóa học nối mi, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ nối mi như.

Nhíp nối mi

Keo nối mi

Chất túa mi dạng keo hoặc sáp

Mi giả

Băng dán

chổi chải mi

Quạt sấy

Cốp đồ nghề nối mi

Các bạn có thể sắm dụng cụ nối mi tại những cửa hàng chuyên bán công cụ làm đẹp.

 Bộ dụng cụ nối mi

 Bộ dụng cụ nối mi

Người học nối mi cần đạt được những tiêu chí gì?

Nếu bạn đang xem mình có thích hợp với nghề nối mi không? Các bạn hãy đọc và tìm hiểu qua những tiêu chí dưới đây xem có phù hợp với mình không nhé!  

Học khóa học nối mi chuyên sâu cần có sự đam mê, yêu nghề

Tiêu chí đầu tiên mà các bạn cần đó là sự đam mê. Khi có niềm đam mê, yêu nghề làm đẹp thì các bạn sẽ luôn có những động lực, cố gắng để học tập và hoàn thiện bản thân. Không chỉ vậy, niềm đam mê còn giúp bạn có những quyết tâm để theo đuổi con đường của mình.

Học khóa học nối mi chuyên sâu cần có sự đam mê, yêu nghề

Học khóa học nối mi chuyên sâu cần có sự đam mê, yêu nghề

Có sự kiên nhẫn, tập trung cao độ

Học nối mi cần có sự kiên nhẫn và ý thức tập trung cao độ. Vì mi rất nhỏ nên khi thực hiện, bạn cần phải tập trung hoàn toàn. Chỉ cần một lỗi nhỏ sẽ khiến cho đôi mắt bị ảnh hưởng.

Sự tỉ mỉ, cẩn thận

Không chỉ học nối mi, với tất cả các nghề liên quan đến làm đẹp đều phải tỉ mỉ và cẩn thận. Vì nghề này tiếp xúc có ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng vì vậy mà mọi hành động, thao tác của bạn cần chuẩn bị kỹ càng, chăm chút để hoàn thành tốt nhất.

 Nối mi là một phương án làm đẹp an toàn và hiệu quả hiện nay

Nối mi là một phương án làm đẹp an toàn và hiệu quả hiện nay

Vậy có nên học nghề nối mi hay không?

 Nối mi là một phương án làm đẹp an toàn và hiệu quả hiện nay. Bởi vì các bạn không cần sở hữu quá nhiều khả năng hay những kỹ năng đặc biệt vẫn hoàn toàn có thể học nghề này.   

Không chỉ vậy, hiện nay nhu cầu làm đẹp cho đôi mi không hề nhỏ vì thế mà nói về cơ hội nghề nghiệp thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ra trường. Điều quan trọng là các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy khóa học nối mi uy tín và chất lượng đảm bảo.

Nên lựa chọn khóa nối mi cơ bản hay chuyên sâu

Tùy vào mục đích làm việc của bạn mà các bạn có thể lựa chọn khóa học khác nhau. Tuy nhiên, đối với những bạn xác định học nối mi để làm nghề thì Evaxinh khuyên các bạn nên chọn khóa học nối mi chuyên sâu. ngày mai mà bạn chọn cho mình nên học khóa mi căn bản hay giỏi.

Tùy vào mục đích làm việc của bạn mà các bạn có thể lựa chọn khóa học nối mi khác nhau

Tùy vào mục đích làm việc của bạn mà các bạn có thể lựa chọn khóa học nối mi khác nhau

Nếu bạn học nối mi để có kiến thức nền hay để kinh doanh riêng thì chỉ cần đăng ký học khóa cơ bản. Tuy nhiên, Evaxinh vẫn khuyên các học viên đăng ký khóa học nối mi chuyên sâu để có thể thêm những cách xử lý những tình huống bất thường.

Học nối mi chuyên sâu tại Học viện Evaxinh

Học viện Evaxinh tự hào là những địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp uy tín tại Việt Nam. Là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ, làm đẹp được đề xuất và đứng đầu xếp hạng tìm kiếm Google.

Học viện Evaxinh là cơ sở chuyên đào tạo học viên nối mi chuyên nghiệp. Evaxinh có đội ngũ chuyên gia ngành thẩm mỹ, làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo học viên.

Học nối mi chuyên sâu tại Học viện Eva Xinh

Học nối mi chuyên sâu tại Học viện Evaxinh

Đăng ký khóa học nối mi tại đây, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Spa, giúp mỗi học viên có kỹ năng tốt nhất khi ra nghề.  Mỗi năm, Evaxinh đã đào tạo ra hàng trăm học viên, không chỉ giúp họ tìm được đúng công việc yêu thích mà còn tạo thu nhập cao từ chuyên ngành nối mi.

Sau khi ra nghề, Evaxinh không chỉ hỗ trợ cho học viên công việc tại các spa lớn mà còn hỗ trợ cả sau khi học xong. Tức là khi học xong, nếu học viên gặp vấn đề về kỹ thuật, Evaxinh vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Đến với Evaxinh, các bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ CEO của học viên. Môi trường học tập tại Evaxinh thân thiện, chắc chắn sẽ giúp đỡ mỗi bạn trở thành người giỏi trong nghề.

Bạn sẽ được gì khi đăng ký khóa học nối mi tại Evaxinh

Môi trường học chuyên nghiệp

Phòng học lý thuyết và thực hành tách biệt, được trang bị đầy đủ dụng cụ.

Giáo trình biên soạn bài bản đạt tiêu chuẩn quốc tế và liên tục cập nhật các xu hướng mới theo thị trường.

Giảng viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và thực hành trên mẫu thật.

Học viện được miễn phí bộ dụng cụ học nghề và đồng phục.

Thời gian học ngắn, nắm vững tay nghề

Khóa học nối mi từ 4-8 tuần/tùy nhu cầu và thời gian học tập của học viên

Đảm bảo học viên được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng làm nghề

Cam kết học viên vững tay nghề sau tốt nghiệp khóa học.

Cấp chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc do Sở LĐTBXH cấp

Khóa học nối mi chuyên sâu có cơ hội việc làm cao với thu nhập hấp dẫn

Khóa học nối mi chuyên sâu có cơ hội việc làm cao với thu nhập hấp dẫn

Khóa học nối mi chuyên sâu có cơ hội việc làm cao với thu nhập hấp dẫn

Thu nhập của một kỹ thuật viên, chuyên viên nối mi từ 10 – 12 triệu đồng/tháng.

Bạn có thể làm việc tại các Spa, viện thẩm mỹ, làm đẹp hay tự  mở cơ sở riêng cho mình với mức thu nhập cao.

Nối mi là lĩnh vực làm cho đẹp không bao giờ bị lỗi thời. Vì vậy, người học nối mi sẽ không bao giờ bị thất nghiệp. Không chỉ có cơ hội làm nghề tại những cửa hàng, trung tâm uy tín mà các bạn có thể mở tiệm kinh doanh riêng.  

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học nối mi chuyên sâu tại Evaxinh hoặc các khóa học làm đẹp khác. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Evaxinh để được tư vấn miễn phí! Và đừng quên chương trình ưu đãi khóa học nối mi tại Evaxinh trong tháng này nhé!

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước