Trang chủ Blog Khóa học nail chuyên nghiệp từ cơ bản tới chuyên sâu

Khóa học nail chuyên nghiệp từ cơ bản tới chuyên sâu

30/08/2020 Blog

Khóa học nail chuyên nghiệp từ lâu luôn là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhất là đối với những bạn yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Vậy học nghề nail là làm gì? Học nghề nail có khó không? Khóa học nail mất bao lâu?

Khóa học nail chuyên nghiệp là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Khóa học nail chuyên nghiệp là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Nghề nails là gì ?

Nghề nail được hiểu một cách đơn giản là một nghề cung cấp các dịch vụ về làm đẹp và chăm sóc móng như cắt tỉa; vẽ, sơn, sửa, móng tay, móng chân.

Học nghề nail là làm gì?

Khóa học nail chuyên nghiệp đã trở thành ngành một trong những lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ và chưa có sự giảm nhiệt. Học nghề nail là làm những công việc gì?

Học nail để tự chăm sóc móng

Để mở cơ sở kinh doanh nail

Các khóa học nail hiện nay chia ra nhiều cấp độ, từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng như: vẽ móng, đắp bột, đắp gel,…

Học nail để tự chăm sóc móng

Học nail để tự chăm sóc móng

Trước khi lựa chọn và tham gia bất kỳ khóa học làm nail nào, các bạn cần xác định rõ các mục đích học nail là gì để có định hướng học tập tốt nhất.

Khóa học nail phù hợp với những ai?

Khóa học nail nói chung và khóa học nail chuyên nghiệp nói riêng phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chỉ cần bạn có niềm yêu thích công việc và gắn bó với nghề.

Học sinh, sinh viên đang đi học muốn học thêm nghề tay trái

Người lao động, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng…

Khóa học nail phù hợp với tất cả mọi đối tượng

Khóa học nail phù hợp với tất cả mọi đối tượng

Tại sao nên học nghề nail?

Một nghề về nghệ thuật sáng tạo

Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, yêu thích sự sáng tạo thì đây là một lựa chọn đúng đắn. Với những kiến thức được trang bị, các bạn sẽ tạo dựng, sáng tạo ra những bộ nail độc đáo, đẹp mắt.

Cơ hội nghề nghiệp lớn

Nếu bạn có kiến thức, kinh nghiệm, là người chăm chỉ và khéo léo thì cơ hội nghề nghiệp rất lớn. Các bạn có thể làm thêm kiếm thu nhập, đi làm thuê hoặc tự mở một cơ sở kinh doanh nail do chính mình làm chủ.

Học nail cần sự đam mê và yêu thích

Học nail cần sự đam mê và yêu thích

Học nghề nail có cơ hội làm giàu

Mức thu nhập của nghề làm nail hiện nay khoảng 5 -10 triệu đồng/tháng. Nếu các bạn kinh doanh tiệm nail riêng, thu nhập còn hơn rất nhiều.

Học nghề nail thế nào để đạt kết quả tốt?

Chọn cơ sở đào tạo khóa học nail chuyên nghiệp uy tín

Việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, nó quyết định rất lớn đến sự thành công của bạn.

Chọn cơ sở đào tạo khóa học nail chuyên nghiệp uy tín

Chọn cơ sở đào tạo khóa học nail chuyên nghiệp uy tín

Hiểu biết về các dụng cụ làm nail

Biết và sử dụng dụng cụ làm nail đúng cách và thành thạo.

Nắm được các kỹ thuật mới để tạo nên những mẫu nails của riêng mình.

Học – đọc – thực hành.

Nắm vững kiến thức cơ bản

Nền tảng kiến thức ban đầu quyết định đến kỹ năng làm nghề của bạn về sau này. Do vậy, những người mới bắt đầu học nail chuyên nghiệp cần chú ý về những kiến thức cơ bản, các kỹ năng làm nail.

Học nghề nail không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ

Học nghề nail không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ

Học nghề nail có khó không?  

Đối với bạn chưa có sự nhiều kiến thức về nghề nail thì đây là thắc mắc rất phổ biến. Các bạn cần hiểu rằng dù học nail hay bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên tùy vào niềm đam mê và quyết tâm của mỗi người để có những khắc phục nó.

Với học nghề nail trên thực tế không có khó khăn gì đáng kể ảnh hưởng đến quá trình và kết quả học tập của bạn. Bởi vì nó không cần dùng đến quá nhiều sức hay phải ghi nhớ lý thuyết. Chủ yếu là sự sáng tạo và linh hoạt của bạn trong từng kỹ năng thực hành để thành thạo và nâng cao tay nghề.

Cũng có nhiều bạn sẽ nghĩ, học nghề nail chỉ dành cho những bạn khéo tay, vẽ đẹp, có khiếu nghệ thuật…nhưng trong xã hội hiện đại hôm nay, yếu tố khéo léo chỉ là một lợi thế chứ nó không quyết định. Nếu bạn khéo tay mà không chăm chỉ luyện tập thì cũng khó có thể thành công với nghề.

Cùng với đó là nhanh nhạy để cập nhật những xu hướng phát triển mới của thị trường. Với những yếu tố trên có thể khẳng định học nghề nail không còn khó khăn gì?

Khóa học nghề nail chuyên nghiệp ở Eva Xinh

Khóa học nghề nail chuyên nghiệp ở Evaxinh

Thời gian khóa học nail chuyên nghiệp là bao lâu?

Có thể nói rằng, không có thời gian cố định cho một khóa học nail chuyên nghiệp nào bởi vì thời gian khóa học do các bạn tự quyết định dựa trên nhu cầu và tay nghề của mình.

– Đối với những bạn có nền tảng và muốn học thêm các khóa học nail theo chuyên đề nâng cao thì mỗi khóa học này thường kéo dài từ 2 – 3 tuần.

– Đối với những bạn chưa có nền tảng và muốn học tất tần tật từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu thì thời gian dài hơn, kéo dài khoảng từ 5-6 tháng.

Đó là thời gian trung bình mà Evaxinh đã đưa ra theo các khóa học nail nhỏ để các bạn có thể hình dung và tham khảo.

Học viện Eva Xinh tự hào là cơ sở chuyên đào tạo nghề nail uy tín

Học viện Evaxinh tự hào là cơ sở chuyên đào tạo nghề nail uy tín

Khóa học nghề nail chuyên nghiệp ở đâu uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo làm đẹp, Học viện Evaxinh tự hào là một địa chỉ dạy nghề nail uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Học viện có 4 cơ sở trên toàn quốc. Đặc biệt là địa chỉ đào tạo nghề nail duy nhất có 1 cơ sở đặt tại Mỹ.

Hiện nay, học viện không chỉ cung cấp các khóa học offline mà còn có các khóa học online phù hợp với nhiều học viên ở xa.

Mỗi năm, số lượng học viên học nail ra nghề đạt chất lượng cao rất nhiều. Phần đông trong số các học viên đó, đã có một công việc với mức thu nhập hấp dẫn, còn lại thì tự mở cơ sở kinh doanh riêng cho mình…

Học viên luyện tập thực hành tại cơ sở đào tạo bên Mỹ

Học viên luyện tập thực hành tại cơ sở đào tạo bên Mỹ

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Học viện Evaxinh được biết đến với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm tốt và được đào tạo bài bản. Họ thường xuyên cập nhật các xu thế công nghệ làm nail mới nhất trong ngành làm đẹp, các mẫu móng tay mới trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại

Bên cạnh việc được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều nhiệt huyết và yêu nghề, tại Học viện Evaxinh còn được trang bị thiết bị giảng dạy cao cấp, hiện đại với khu lý thuyết và thực hành riêng biệt. Hệ thống thiết bị mới giúp học viên dễ dàng hơn trong việc học nghề nail.

Học đi đôi với hành

Học viên không chỉ học kiến thức cơ bản về nail mà phần lớn là học kỹ năng làm nail. “Học phải đi đôi với hành”, ngoài giảng viên đào tạo trực tiếp, học viên còn được phân công các trợ giảng đi kèm hướng dẫn, chỉ bảo tận tình.

Một điều đặc biệt mà không một cơ sở đào tạo nail nào cũng làm được đó là mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành trên mẫu thực sẽ giúp tay nghề học viên được củng cố và phát triển nhanh chóng.

Kết quả thực hành làm nail

Kết quả thực hành làm nail

Các bạn trẻ hãy đảm bảo mình đang lựa chọn một cơ sở đào tạo khóa học nghề nail chuyên nghiệp uy tín, chất lượng nhất để tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Tại cơ sở đào tạo như Học viện Evaxinh, các khóa học nail của chúng tôi được có mức chi phí thấp nhất, đồng thời cung cấp cho học viên những giáo viên tay nghề cao, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại…

Kết quả học tập của học viên được ghi nhận và cấp giấy chứng nhận

Kết quả học tập của học viên được ghi nhận và cấp giấy chứng nhận

Đặc biệt, Học viện Evaxinh luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, giảng dạy đây chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi. Lựa chọn khóa học nail chuyên nghiệp tại Học viện Evaxinh, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sau khi tốt nghiệp khóa học, các bạn sẽ có một nghề nghiệp vững chắc.

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước