Trang chủ Blog Khóa học chăm sóc da, spa chuyên nghiệp

Khóa học chăm sóc da, spa chuyên nghiệp

30/08/2020 Blog

Với mức sống càng ngày càng được nâng cao như hiện này thì chị em ngày càng chú trọng hơn vào việc làm cho đẹp cho bản thân mình. Cũng chính vì thế mà những dịch vụ làm cho đẹp, chăm sóc da, Spa ngày càng được ưa thích và phát triển nhanh chóng, trở thành một nghề mang đến nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người ngày nay. Đây là lý do mà hàng loạt các cơ sở đào tạo khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp được mở ra. Vậy chăm sóc da là gì? Vậy chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Chăm sóc da là một phương pháp làm đẹp, bổ sung các dưỡng chất

Chăm sóc da là một phương pháp làm đẹp, bổ sung các dưỡng chất

Chăm sóc da là gì?

Chăm sóc da là một phương pháp làm đẹp, bổ sung các dưỡng chất nhằm tái tạo tế bào mô và hạn chế lão hóa.

Chăm sóc da gồm nhiều bước khác nhau như: se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu nang lông để giúp da khỏe mạnh và tăng cường đề kháng da khi tiếp xúc với những yếu tố gây hại từ môi trường. Ngăn ngừa các tình trạng mụn cám, mụn đầu đen, nám, tàn nhang…

Làn da là nơi dễ để lại dấu hiệu lão hóa trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt

Làn da là nơi dễ để lại dấu hiệu lão hóa trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt

Tại sao cần phải chăm sóc da chuyên nghiệp?

Làn da là nơi dễ để lại dấu hiệu lão hóa trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt.

Nhất là trong cuộc sống hiện đại, môi trường ngày càng ô nhiễm thì việc chăm sóc da giúp mọi người có làn da tươi sáng, đẹp và tránh lão hóa sớm.

Nhu cầu chăm sóc da hiện nay rất cao

Nhu cầu chăm sóc da hiện nay rất cao

Nhu cầu chăm sóc da chuyên sâu hiện nay

Với quan niệm  “nhất dáng nhì da” thì vẻ đẹp của làn da chính là yếu tố hàng đầu luôn cần được chăm sóc và nâng niu.  Việc chăm sóc làn da không chỉ giữ được vẻ tươi tắn của tuổi thanh xuân mà còn để duy trì vẻ đẹp sắc xuân ấy

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tại Việt Nam đã có rất nhiều cơ sở làm đẹp, chăm sóc da được mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy mà nhu cầu làm việc của nghề chăm sóc da càng cao.

Không lo thất nghiệp khi học nghề chăm sóc da

Không lo thất nghiệp khi học nghề chăm sóc da

Vì sao bạn nên học nghề chăm sóc da vào thời điểm này?

Không lo thất nghiệp khi học nghề chăm sóc da

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự xuất hiện có nhiều cơ sở Spa, thẩm mỹ viện… chính điều này đã khiến ngành thẩm mỹ trở thành một trong những nghề hấp dẫn, có nhiều cơ hội việc làm.

Không chỉ vậy, các bạn còn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một cơ sở kinh doanh làm đẹp.

Mức lương cao và ổn định

Hiện tại các cơ sở làm đẹp, chăm sóc da, viện thẩm mỹ… mức lương cho các chuyên viên đều đạt từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Mức lương phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của các chuyên viên.

Học chăm sóc da học nhanh-làm ngay

Học chăm sóc da học nhanh-làm ngay

Học nhanh – làm ngay 

Không học như học Cao đẳng, Đại học mất từ 3-4 năm, học nghề chăm sóc da chỉ từ 2-3 tháng là các bạn đã có thể làm nghề.

Thành công hơn

Lựa chọn nghề chăm sóc da không chỉ là phát triển sự nghiệp, mà các bạn còn có thể giúp mình luôn trẻ trung, xinh đẹp và tự tin hơn. Với những người học nghề chăm sóc da, họ luôn cách biết chăm sóc sắc đẹp cho mình hơn những người bình thường.

Chính vì lý do này mà hiện nay ngày càng có nhiều người chọn nghề chăm sóc da để lập nghiệp và thành công với nghề.

Có nhiều địa chỉ dạy các khóa học chăm sóc da

Có nhiều địa chỉ dạy các khóa học chăm sóc da

Có nhiều địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, các cơ sở đào tạo, dạy làm đẹp, chăm sóc da mọc lên rất nhiều. Điều này tạo điều kiện cho những người muốn theo học nghề. Tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn những cơ sở có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao, có kinh nghiệm để học viên học hỏi, tiếp thu và phát triển trong ngành.

Học viện Evaxinh là một cơ sở đào tạo đáng tin cậy được nhiều học viên lựa chọn. Đặt lợi ích của các bạn học viên lên hàng đầu, Evaxinh luôn cố gắng mang đến cho mỗi học viên điều kiện học tập thuận lợi và tốt nhất khi bạn lựa chọn nghề chăm sóc da.

Mọi đối tượng đều có thể tham gia các khóa học chăm sóc da

Mọi đối tượng đều có thể tham gia các khóa học chăm sóc da

Những ai có thể trở thành chuyên viên chăm sóc da cao cấp

Học sinh, sinh viên

Với những bạn học sinh, sinh viên không chọn con đường Cao đẳng, Đại học mà muốn học nghề.

Người lao động, viên chức

Với những người lao động, công nhân, viên chức hay những người bán hàng online, bà mẹ bỉm sữa,… muốn thay đổi nghề nghiệp và môi trường làm việc.

Người có đam mê cái đẹp

Người có niềm đam mê cái đẹp, có mong muốn làm nghề hoặc kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp chỉ mất từ 2-3 tháng

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp chỉ mất từ 2-3 tháng

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp mất bao lâu?

Để khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp không làm mất nhiều thời gian thì các bạn nên tìm đến một địa chỉ đào tạo uy tín, có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp để theo học.

Với những nơi uy tín như Học viện Evaxinh thì thời gian đào tạo trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp chỉ mất từ 2-3 tháng. Sau 2-3 tháng nếu chưa lành nghề thì Học viên vẫn tiếp tục đào tạo miễn phí đến khi học viên trình độ mới thôi.

Những lưu ý cần biết về học nghề chăm sóc da

Ngoài việc phải tìm được địa chỉ khóa học chăm sóc da uy tín để theo học thì khi học nghề chăm sóc da, các bạn học viên cũng cần phải lưu ý những điều sau:

Chọn khóa học chăm sóc da, Spa trọn gói  

Nội dung của khi học chăm sóc da gồm nhiều phần khác nhau, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí mà nhiều người chỉ chọn học một khóa nhất định.

Tuy nhiên, để đảm bảo về kỹ năng và chuyên môn toàn diện và các bạn có thể tự mở một cơ sở kinh doanh riêng thì các bạn học viên nên chọn đăng ký khóa học trọn gói để được đào tạo đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.

Chọn khóa học chăm sóc da, spa trọn gói  

Chọn khóa học chăm sóc da, Spa trọn gói  

Học nghề chăm sóc da phải kiên trì

Theo đánh giá thì học chăm sóc da không quá khó nhưng để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp có đầy đủ kỹ năng cần thiết để hành nghề đòi hỏi mỗi học viên phải thật kiên trì và chịu khó dành nhiều thời gian để luyện tập.

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Học Viện Eva Xinh

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Học Viện Evaxinh

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Học Viện Evaxinh

Khóa học chăm sóc da là một trong những khóa học quan trọng tại Học Viện Evaxinh. Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp dựa trên chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Evaxinh đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học nghề Spa phù hợp nhất cho người Việt.

Học Viện Evaxinh tự hào là địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc da, Spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng; một sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề chăm sóc da và đang phân vân không biết nên học nghề ở đâu tại TPHCM.

Là học viện đào tạo chăm sóc da được đề xuất và đứng đầu xếp hạng tìm kiếm Google. Là cơ sở đào tạo nghề chăm sóc da chấp hành đúng chính sách xây dựng, phát triển đào tạo nguồn nhân lực thẩm mỹ chất lượng cao.

Là đơn vị duy nhất hiện tại có chương trình đào tạo chất lượng tại Mỹ

Eva Xinh ccam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp

Eva Xinh cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp

Tại sao bạn nên chọn khóa học chăm sóc da tại Học viện Evaxinh

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Với sự uy tín, Evaxinh có mạng lưới liên kết rộng khắp cả nước và thân tình. Tự tin cam kết 100% việc làm, học viên không phải khổ cực đi xin việc.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Môi trường học chăm sóc da sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo Spa. Phòng học lý thuyết tách biệt riêng với phòng học thực hành.

Máy móc và công nghệ hiện đại từ ngành chăm sóc da.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Tận tâm – uy tín

Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Sự uy tín là yếu tố sống còn vì vậy Evaxinh luôn cam kết chất lượng tay nghề đầu ra cho học viên. Học viện cam kết đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề, mà không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Khóa đào tạo chăm sóc da chất lượng

Khóa đào tạo chăm sóc da chất lượng

Khóa đào tạo chất lượng

Các lớp học nghề Spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế.

Có giáo trình bài bản, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật.

Ngoài ra, tham gia khóa học, các học viên còn được trải nghiệm có các hoạt động ngoại khóa thú vị và năng động.

Đến với Học viện Evaxinh, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản và chuyên sâu và được thực hành trên công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Để biết được cụ thể về các khóa học tại Evaxinh, vui lòng gọi Hotline 0966666030 hay đến trực tiếp các cơ sở để được báo giá.

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước