Những lý do bạn nên học nghề tại học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh

94

Thông tin về Học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh evaxinh.edu.vn

Hãy đến với Học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh để trở thành chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tại đây, các học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp trong ngành công nghệ làm đẹp.

Các trung tâm thẩm mỹ đang rất phát triển tại Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều chị em tìm đến các trung tâm làm đẹp để cải thiện nhan sắc. Vì thế, các trung tâm thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều. Điều đó dẫn đến sự thiếu hụt về nhân sự trong nghề.

Nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp đang được rất nhiều chị em quan tâm
Nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp đang được rất nhiều chị em quan tâm

Các bạn trẻ hiện nay đang theo xu hướng học nghề. Lựa chọn nghề thẩm mỹ rất thích hợp cho những bạn yêu thích làm đẹp. Sau khi kết thúc khóa học, tay nghề vững chắc, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào.

Danh tiếng của Học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh

Với danh tiếng là một trong những học viện dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Nơi đây có thế mạnh về hợp tác quốc tế với Hàn Quốc,… Evaxinh luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ
Học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Học viện thẩm mỹ Evaxinh sẽ là niềm tự hào để bạn gây ấn tượng mọi người. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động nghề thẩm mỹ.

Những lý do để bạn lựa chọn học viện Evaxinh

Đào tạo theo hướng hợp tác quốc tế

Học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh đang từng bước xây dựng một môi trường học tập lý tưởng. Các học viên sẽ vững vàng tay nghề để làm việc tại bất cứ spa, thẩm mỹ viện lớn nào, kể cả quốc tế. Giáo trình đào tạo được cập nhật liên tục theo các công nghệ mới nhất trên thế giới. Các giảng viên được đưa ra nước ngoài để học hỏi và trao đổi với cá chuyên gia nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy tốt nhất

Evaxinh áp dụng phương pháp giảng dạy quốc tế. Học viên có thể thực hành cùng giảng viên, chuyên gia và đội ngũ trợ giảng. Từ đây người học có thể tự tin sáng tạo các kỹ thuật mới, khơi gợi niềm đam mê. Điều này đảm bảo chỉ sau 3-4 tháng học nghề, học viên có đủ trình độ tay nghề làm việc.

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia có trình độ cao

Giảng viên ở học viện thẩm mỹ làm đẹp Evaxinh đều tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ mang đến những kiến thức mới vào quá trình giảng dạy

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả máy móc và thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới. Học nghề ở Evaxinh sẽ tạo điều kiện cho học viên tiếp cận được công nghệ hiện đại nhất. Mang lại môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại tại học viện thẩm mỹ Evaxinh
Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại tại học viện thẩm mỹ Evaxinh

Cam kết và những chính sách hỗ trợ đào tạo của Evaxinh

Cam kết đào tạo đến khi học viên thành thạo nghề. Evaxinh còn tạo điều kiện cho tất cả các bạn đều có việc làm sau khi kết thúc quá trình học. Với các khóa học đa dạng, kinh phí phù hợp, học viện sẽ là nơi bắt đầu đam mê của bạn.

Nhanh tay đăng kí các khóa học Học viện Evaxinh để trải nghiệm. Xem thêm