Trang chủ Blog Học nghề phun xăm thẩm mỹ – xu hướng lựa chọn của giới trẻ tại Evaxinh

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – xu hướng lựa chọn của giới trẻ tại Evaxinh

12/09/2020 Blog

Phun xăm thẩm mỹ là khóa học đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Nếu bạn muốn phát triển cùng nghề phun xăm thì chắc chắn không thể bỏ qua khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Evaxinh.

Phun xăm thẩm mỹ là xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ là xu hướng lựa chọn nghề của giới trẻ hiện nay

Nghề phun xăm thẩm mỹ- xu hướng lựa chọn của giới trẻ

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp tinh xảo mà các bạn đã mất thời gian, công sức để trang điểm. Khi thực hiện phun xăm, kỹ thuật viên sẽ dung máy xăm có gắn kim để xăm, vẽ cẩn thận và chi tiết lên môi, lông mày… Để có thể theo nghề này đỏi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên, trước nhu cầu phát triển của lĩnh vực làm đẹp thì ngành phun xăm lại đang thiếu rất lớn nguồn nhân lực có tay nghề. Chính vì vậy, lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ chính là xu hướng mà các bạn trẻ đã chọn, để học tập, thỏa mãn niềm đam mê và có một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại Evaxinh

Thu nhập cao cùng nghề phun xăm thẩm mỹ

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, ngành làm đẹp, phun xăm đang được xem là nghề siêu lợi nhuận. Tốt nghiệp khóa học ra đi làm, mức lương khởi điểm mà các bạn có thể nhận được là từ 7 – 9 triệu đồng/ tháng. Khi có thêm kinh nghiệm, gu thẩm mỹ riêng, bạn có thể nhận được thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng. Và thu nhập còn cao hơn nữa nếu bạn có cho mình một cơ sở, thương hiệu sẽ phun xăm riêng.

Sở dĩ nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại mức thu nhập cao bởi các lý do sau:

Nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn

Phun xăm là một trong những phương pháp làm đẹp ra đời đầu tiên và vẫn được tin dung, sử dụng đến ngày hôm nay. Sử dụng phương pháp làm đẹp phun xăm giúp được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm như: khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt như môi, lông mày, mí…; làm đẹp nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, đặc biệt nó phù hợp với nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

Nguồn nhân lực có tay nghề thiếu trầm trọng

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em thì cần một số lượng nhân lực phục vụ rất lớn. Tuy nhiên, trái ngược với nhu cầu lớn, nguồn nhân lực của ngành nghề này đang thiếu cả về số lượng và chất lượng. Số lượng kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao vẫn còn rất ít. Vì không phải ai cũng học nghề là có tay nghề cao, tất cả nó phụ thuộc vào quá trình học tập của bạn.

Cho nên khi các bạn đã quyết tâm chọn và theo nghề, hãy tìm cho mình một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu và uy tín. Hãy đến với Học viện Evaxinh, địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và có nhiều ưu đãi bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Kết quả thực hành của học viên học tại Evaxinh 

Kết quả thực hành của học viên học tại Evaxinh 

Cơ hội việc làm của nghề phun xăm thẩm mỹ cao

Theo thống kế của các ngành chức năng, hiện nay có tới hàng trăm, hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viên được thành lập mỗi năm; hiện nay ngành này đang cần khoảng 15.000 kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao. Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn và cực kỳ tiềm năng dành cho các bạn trẻ biết nắm bắt.

Khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ, mỗi học viên sẽ có những điều kiện làm việc ở các môi trường khác nhau. Trong đó, các bạn có thể làm việc tại một số nơi như:

Làm việc tại cơ sở hay học viên mình theo học.

Làm việc ở các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trên toàn quốc.’ chuyên nghiệp.

Làm việc tại nhà.

Xây dựng cơ sở làm đẹp cho chính mình.

Giảng viên Thu Trang – người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp

Giảng viên Thu Trang – người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp

Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín – chất lượng?

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và đứng đầu là cô Thu Trang có nhiều kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Lựa chọn học tại Evaxinh, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo bởi học viện cam kết bao tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Trong thời gian học, mỗi học viên đều được trải nghiệm thực tế để thực hành thành thạo kỹ năng cơ bản và nâng cao tay nghề chuyên nghiệp. Học viện Evaxinh :

  • Miễn phí 100% dụng cụ học tập cho học viên
  • Miễn phí ký túc xá ở cho học viên học phun xăm ở xa
  • Giáo viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và có kỹ năng sư phạm
  • Cam học viên ra trường có tay nghề và được giới thiệu việc làm
  • Thực hành trên 80% giờ học
  • Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị học tập chuyên dụng, hiện đại, chất lượng cao.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của học viên.
  • Cam kết 100% không phát sinh học phí trong toàn khóa học nghề
  • Đặc biệt, đối với những học viên có nhu cầu mua máy móc hay trang thiết bị, sẽ được Evaxinh hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.
  • Cấp chứng chỉ nghề phun xăm của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
Học viện Evaxinh đào tạo với giáo trình chuyên nghiệp

Học viện Evaxinh đào tạo với giáo trình chuyên nghiệp

 

Hà Hoài Thu
Đã đăng ký khóa học
3 phút trước