Học viện Evaxinh-Nơi học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội số 1 Việt Nam

96

Với 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, evaxinh luôn tự hào là địa chỉ học tập tốt nhất. Đặc biệt, được nhận bằng khen của chủ tịch nước là nguồn cổ vũ lớn nhất cho thương hiệu chúng tôi. Mặt khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Nó tập trung chủ yếu là thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu nơi học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, có thể xem qua chất lượng đào tạo.

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở Evaxinh có gì khác biệt?

1. Gần 90% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp.

Điều này bạn quá rõ, vì thực hành nhiều tay nghề sẽ giỏi nhanh. Tại evaxinh, bàn tay, đôi mắt của bạn làm việc thật với máy móc. Khách hàng được bạn chăm sóc thật. Như vậy, bạn có thể hiểu rằng tại sao học viên lại học đông như thế. Một địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội có tiêu chí giáo dục này thì đủ để bạn vững vàng.

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội
Học viên thực hành thật trên thiết bị công nghệ

2. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuẩn quốc tế

Chính đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề đã làm nên uy tín số 1 cho evaxinh.

Đến đây, khách hàng rất yên tâm để thay đổi diện mạo của mình. Còn học viên thì hài lòng về phương pháp dạy truyền tải dễ hiểu nhất.

3. Trang thiết bị nhập khẩu đạt chuẩn 100% quốc tế.

Với nhiều thiết bị công nghệ máy móc hiện đại, học viên tha hồ thực hành. Vừa nhanh thạo tay nghề, vừa yên tâm thực hành máy trên chính khách hàng.

Evaxinh-địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội chuẩn 100% giáo trình đào tạo

Đa phần học viên thường băn khoăn về việc học lý thuyết. Nhưng thực tế trải nghiệm của các học viên, thì giáo trình đào tạo rất chuẩn. Vì vậy các bạn đang do dự tìm địa chỉ học, hoàn toàn yên tâm tìm hiểu.

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội
Giáo trình đào tạo thẩm mỹ tại evaxinh

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở Evaxinh cam kết việc làm trước khi ra nghề

Hai chữ cam kết thể hiện sự chắc chắn tuyệt đối. Chính vì tiêu chí đào tạo này, Evaxinh đã điều chỉnh chất lượng dạy học rất thực tế. Học tại đây, các học viên tự tin thành thạo tay nghề khi ra trường. Tự tin tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, phù hợp với sở thích của chính mình. Đồng thời, viện thẩm mỹ evaxinh chi nhánh khá nhiều toàn quốc Việt Nam, bạn có thể làm việc tại đó. Chứng chỉ cấp quốc tế đạt chuẩn, nên các học viên rất thích khi đến đây học tập.

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội
Cấp chứng chỉ cho học viên

Tìm hiểu các thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã có một ý định tìm địa chỉ học thẩm mỹ chất lượng số 1. Vậy bạn hãy nhanh nhanh liên hệ, gọi, gửi mail cho chúng tôi để được tư vấn nhé!