Điểm Danh 3 Xu Hướng Thẩm Mỹ Làm Đẹp Hot Nhất Năm 2017

143

Đi cùng với sự phát triển mạnh của ngành thẩm mỹ viện là nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng cao. Theo như sự thống kê mới nhất từ đầu năm 2017 đến nay. Hãy cùng với Thẩm mỹ viện Evaxinh điểm danh xem những xu hướng thẩm mỹ làm đẹp nào đang được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm.

Xu hướng thẩm mỹ nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc vẫn đang được quan tâm

Một đôi mắt một mí hoặc mí mắt không đều, thường xuyên bị sụp nay đã không phải là niềm lo lắng của các các chị em. Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn. Nên việc chăm chú làm đẹp cho đôi mắt vẫn được các chị em cực kỳ quan tâm. Một đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút người đối diện vẫn là niềm ao ước của phái đẹp. Với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc ngày càng tiên tiến và hiện đại. Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không cần bóc tách nhiều, loại bỏ da chùng, mỡ thừa với tốc độ xử lý bằng công nghệ hiện đại. Đường phẫu thuật được thực hiện chính xác, cân đối 2 bên. Giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút. Ngoài ra thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo. Bạn chỉ cần mất 2 tuần để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Nhấn mí theo công nghệu Hàn Quốc là một xu hướng thẩm mỹ làm đẹp năm nay
Nhấn mí theo công nghệu Hàn Quốc là một xu hướng thẩm mỹ làm đẹp năm nay

 

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi  S-line

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi S-line phát triển rầm rộ từ mấy năm trước và vẫn không thấy độ giảm nhiệt vào năm nay. Một chiếc mũi cao, thẳng giúp gương mặt thanh lịch và thon gọn.  Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất. Công nghệ nâng mũi S-line là sự kết hợp giữa chỉnh dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi. Giúp gương mặt bạn sở hữu một chiecs mũi sọc dừa thanh thoát và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S-line là một trong những xu hướng thẩm mỹ hot nhất trong năm nay

Xu hướng thẩm mỹ tạo hình môi trái tim

Môi như thế nào là môi đẹp, môi như thế nào được xem là một đôi môi quyến rũ? Đây chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều người. Theo như nghiên cứu của ngành thẩm mỹ thì một đôi môi đẹp là hai khóe môi chếch lên trên và lượn sóng. Đó là tiêu chuẩn của đôi môi đẹp. Tuy nhiên việc sở hữu đôi môi đẹp còn phụ thuộc vào gương mặt của bạn nữa. Đôi môi phải hài hòa và phù hợp với khuôn mặt mới được xem là đôi môi đẹp-. Hiện nay nhiều bạn trẻ mong muốn được sở hữu đôi môi trái tim và như đó là cái chuẩn của một đôi môi đẹp. Vì thế môi trái tim đang là một xu thế thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.

Môi trái tim được xem như là một tiêu chuẩn của cái đẹp

Kỹ thuật thực hiện môi trái tim khá đơn giản. Chỉ mất thời gian từ 30-45 phút. Công nghệ tiên tiến hiện đại nên thực hiện khá nhanh và chuẩn xác. Sau tầm 10 ngày môi bạn sẽ hết sưng và vào khuôn trái cực kỳ quyến rũ.