Đào Tạo Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

107

Phun xăm môi thẩm mỹ là gì?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao. Những người chưa đẹp muốn đẹp hơn. Những người đã đẹp muốn mình trở nên hoàn hảo hơn. Và kỹ thuật phun xăm môi là một dich vụ làm đẹp cho đôi môi chưa hoàn hảo của bạn.

Phun xăm môi thẩm mỹ là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng thiếu thẩm mỹ của đôi môi. Ví dụ như khuôn môi chưa đều, màu môi chưa đẹp, môi của bạn bị thâm. Giúp đôi môi bạn trở nên đẹp hơn, tươi trẻ và tự nhiên nhất. Kỹ thuật phun môi sử dụng đầu kim chuyên dụng cực nhỏ để đưa mực vào sâu trong lớp da môi, tạo nên màu đẹp đặc trưng giúp mang lại thẩm mỹ cho làn môi của các chị em.

Phun xăm môi thẩm mỹ giúp đôi môi của bạn đẹp hơn

Nên học Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ ở đâu?

Có nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi lựa chọn nơi đào tạo tay nghề của bạn. Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên hàng loạt trung tâm đào tạo về thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín bạn phải dựa trên nhiều yếu tố. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh, tự tin là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm tay nghề của mình.

Tại sao nên học Kỹ thuật phun xăm môi tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh?

Nơi đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh đã hoạt động được hơn mười năm nay. Có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực giảng dạy. Hàng ngàn học viên đã thành công sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Đặc biệt, Trung tâm thẩm mỹ Evaxinh có giấy phép hoạt động đào tạo từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và sự uy tín của trung tâm.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh-Nơi đào tạo uy tín và chât lượng
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh-Nơi đào tạo uy tín và chât lượng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trước tiên trò muốn giỏi phải có thầy giỏi. Đội ngũ giảng dạy của Trung tâm chúng tôi là những giảng viên, thạc sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực phun xăm môi thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên chủ yếu đến từ Hàn Quốc. Là những người được đào tạo theo đẳng cấp quốc tế, có nghiệp vụ sư phạm. Bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp giảng dạy quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức cũng như tay nghề của mình khi học tại trung tâm.

Đào tạo phun xăm môi thẩm mỹ chuyên nghiệp
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực phun xăm môi

Máy móc, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Khi đến học tại trung tâm, ngoài phần lý thuyết cơ bản bạn sẽ được thực hành phun xăm môi trên máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất giúp bạn dễ dàng cập nhật mới nhất xu hướng làm đẹp cũng như công nghệ.. Các học viên sẽ được thực hiện kỹ thuật phun xăm môi luôn trên mẫu thật.

Kỹ thuật phun xăm môi sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại

Đào tạo kinh nghiệm mở salon và hướng nghiệp cho học viên sau khi kết thúc khóa học

Bên cạnh các lĩnh vực về chuyên môn thì đặc biệt trung tâm còn giúp đỡ các học viên đào tạo kinh nghiệm mở salon. Phân tích hướng đi, khó khăn và cơ hội để các bạn có thể mở salon riêng cho mình. Ngoài ra, Trung tâm thẩm mỹ Evaxinh còn tạo điều điện cho các bạn tìm việc ngay khi vừa kết thúc khóa học. Những học viên ưu tú có thể có cơ hội được Trung tâm giữ lại làm việc.

Cam kết sẽ đào tạo học viên đến khi tay nghề vững chắc. Học viên hoàn toàn có thể xử lý những vấn đề khó nhất của kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ. Khách hàng có thể tin tưởng vào tay nghề của bạn sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Evaxinh được phép cấp bằng tốt nghiệp cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Cho nên, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có chứng chỉ hành nghề phun xăm môi thẩm mỹ. Và bạn có thể sử dụng để xin việc ở tất cả trung tâm,  viện thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Trung tâm hỗ trợ học viên 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông tin khóa học Phun xăm môi thẩm mỹ tại Trung tâm Thẩm mỹ Evaxinh

Trung tâm thẩm mỹ Evaxinh đang mở lớp đào tại phun xăm môi thẩm mỹ. Dự kiến khai giảng vào ngày 04/05/2017. Đăng ký từ hôm nay để được nhận chương trình ưu đãi giảm 10% học phí.

  • Thời gian đào tạo: 3 tháng
  • Thời gian học: Học viên đăng ký theo lịch làm việc của bản thân.
  • Sau 3 tháng đào tạo, học viên thực hiện kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp.
  • Học phí lớp dạy phun xăm môi thẩm mỹ cơ bản: 12.000.000/khóa học

 

 

>Có thể bạn quan tâm: Cập nhật 4 xu hướng thẩm mỹ HOT nhất hiện nay