6 liệu trình cơ bản của công nghệ tắm trắng tại Học viện thẩm mỹ Evaxinh

63

Giới thiệu về liệu trình tắm trắng tại Học viện Evaxinh evaxinh.edu.vn

Là con gái, ai cũng muốn có một làn da trắng mịn. Tuy nhiên rất nhiều người luôn tự ti về nước da ngăm đen của mình. Hiểu được tâm lý đó, dịch vụ tắm trắng đã hình thành để cải thiện điều đó. Mang đến cho chị em làn da trắng ngọc ngà.

Ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm làm đẹp với mong muốn có được làn da trắng. Nhưng bạn đã biết đến các công nghệ tắm trắng gồm những bước nào chưa? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này.

Các bước trong liệu trình công nghệ tắm trắng

Bước 1: Xông hơi bằng thảo dược

Quá trình này thường được tiến hành đầu tiên trong các công nghệ tắm trắng. Xông hơi bằng thảo dược giúp cho da được giãn nở, thư giãn. Từ đó làm cho da khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Xông hơi là bước đầu tiên trong liệu trình công nghệ tắm trắng
Xông hơi là bước đầu tiên trong liệu trình công nghệ tắm trắng

 

Bước 2: Tẩy tế bào chết trên da

Tế bào chết thường bám trên bề mặt da, chúng không tự bong ra được. Vì thế đây là giai đoạn quạn trọng và không thể thiếu trong quy trình tắm trắng.

Thực hiện bước này sẽ lấy đi các tế bào chết trên da. Hơn nữa còn giúp da dễ dàng hấp thụ được các dưỡng chất và vitamin. Có thể kết hợp tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên như mật ong rừng, chanh, muối,… để thực hiện.

Tẩy da chết
Tẩy da chết

Bước 3: Ủ dưỡng trắng da bằng các dưỡng chất

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng các sản phẩm tắm trắng để thực hiện công nghệ tắm trắng. Các dưỡng chất thường được sử dụng trong sữa non kết hợp với nhiều tinh chất khác. Những sản phẩm này sẽ nuôi dưỡng làn da, tái tạo tế bào mới. Bên cạnh đó còn tăng cường sản sinh lượng collagen và ngăn chặn tế bào hắc sắc tố mellemin.

Bước 4: Massager toàn thân

Thực hiện một cách nhẹ nhàng việc massager toàn thân giúp các dưỡng chất thẩm thấu đều. Các chuyên viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện giúp khách hàng được thư giãn nhất.

Chuyên viên thẩm mỹ trong quy trình tắm trắng cho khách hàng
Chuyên viên thẩm mỹ trong quy trình tắm trắng cho khách hàng

Bước 5: Đắp mặt nạ toàn thân kết hợp xông khô

Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp quá trình xông khô. Giai đoạn này giúp da tăng khả năng hấp thụ và tuần hoàn máu. Hơn hết còn giúp lưu thông khí huyết, từ đó giúp da trắng hồng từ sâu bên trong

Bước 6: Bôi tinh chất dưỡng da, kem chống nắng và kết thúc quá trình tắm trắng

Một liệu trình tắm trắng có thể kéo dài nhiều lần thực hiện. Điều này phụ thuộc vào cơ địa, màu da của từng người. Tùy đối tượng  và yêu cầu mà có thể áp dụng số lần khác nhau.

Bạn có thể đăng kí các khóa học nghề tắm trắng tại Học viện Evaxinh. Chi tiết xem tại