Công Nghệ Nhấn Mí Mắt Hàn Quốc Cho Đôi Mắt To Tròn Tự Nhiên | Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Evaxinh

193

Tại sao nên nhấn mí mắt

Mắt là điểm cuốn hút mạnh nhất của phụ nữ đối với đàn ông. Mắt là cửa sổ tâm hồn của phái đẹp. Sở hưũ đôi mắt to tròn là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Đối với những người mắt một mí, hai mí nhưng không đều, những người thường xuyên bị sập mí. Thì phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Thực hiện nhấn mí mắt làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn
Thực hiện nhấn mí mắt làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn

Nên thực hiện nhấn mí mắt ở đâu

Bạn nên lựa chọn một nơi thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật nhấn mí. Học viện đào tạo thẩm mỹ Evaxinh là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các chuyên gia hàng đầu có bằng cấp quốc tế. Máy móc thiết bị hiện đại. Đến với viện thẩm mỹ Evaxinh bạn sẽ được cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Được thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất. Và được sự phục vụ tần tình, chuyên nghiệp của các chuyên viên thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Evaxinh là nơi lựa chọn thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt tốt nhất cho bạn

Quy trình thực hiện một ca phẫu thuật nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi thưc hiện phẫu thuật nhấn mí mắt bạn sẽ được các chuyên gia khám để xác định lượng mỡ thừa ở mí mắt phải cắt bỏ. Và tư vấn cách điều trị nhanh và hiệu quả nhất.

Khách hàng sẽ được khám và tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 2: Vệ sinh vùng da xung quanh mắt bằng dung dịch sát trùng. Nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn tong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ cho vùng mí mắt. Bước thực hiện này giúp khách hàng cảm thấy không đau rát khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại. Các bác sỉ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ thừa dưới mí mắt, giúp bạn không cảm thấy đau rát, không xâm lấn. Tạo đường viền chính xác và cân đối 2 bên giúp bạn có đôi mắt 2 mí to đều.

Bước 5: Khâu lại chỗ mổ bằng chỉ chuyên dụng tự tiêu. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết thương và cố định lại mí mắt mới.

Chỉ với 5 bước đơn giản với khoảng tầm 45 phút. Và đợi hồi phục trong vòng một tuần bạn đã có một đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên. Đã không còn phải tự ti về đôi mắt một mí trước đây của mình nữa.