5 LÝ DO Đặc Biệt Nhất Thu Hút Học Viên Học Tại Thẩm mỹ Evaxinh

44

Bạn đang do dự, băn khoăn tìm một địa chỉ đào tạo thẩm mỹ cực kỳ uy tín, có thương hiệu. An toàn tuyệt đối, giá cả phù hợp, học xong tìm được việc liền v.v…Nhiều bối rối khi bạn không biết nên chọn trường nào đây? Vậy bạn hãy đọc thông tin từ những lý do đặc biệt mà các học viên quyết định học tại thẩm mỹ evaxinh.

1. Thẩm mỹ Evaxinh – thương hiệu được Nhà được phong tặng

Thương hiệu thẩm mỹ Eva đã được nhận bằng khen từ chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong thời gian vừa qua.

Được vinh danh với bằng khen “Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp”  bởi UNESCO công nhận.

Với nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, thương hiệu thẩm mỹ Evaxinh với tên gọi ngắn gọn ấy đã được rất nhiều bạn trẻ đăng ký học.  

Thẩm mỹ Evaxinh
Nhận bằng khen từ chủ tịch nước

2. Thẩm mỹ Evaxinh – Nơi để bạn thực hành rất thực tế

Bạn biết không, hầu hết học viên học tại Evaxinh rất hài lòng về phương pháp dạy. Bàn tay, đôi mắt của bạn được chạm thật. Thực hành và quan sát thật với các thiết bị công nghệ làm đẹp và trên khuôn mặt của khách hàng. Như vậy là thỏa sức cho bạn thực hành rồi nhé.

Thẩm mỹ Evaxinh
Trang thiết bị công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

3. Thiết bị và máy móc công nghệ chuẩn 100% tại thẩm mỹ Evaxinh

Viện thẩm mỹ Evaxinh là nơi mạnh dạn và mạnh mẽ đầu tư các dòng máy tiên tiến. Được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới như: Laser CO2 Fractional, máy SHR, máy xóa nhăn, trẻ hóa da Pelleve duy nhất tại Việt Nam v.v..Được cấp bởi chứng nhận của FDA ( cơ quan an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu).

 4. Đội ngũ chuyên gia giỏi tay nghề hàng đầu quốc tế

Evaxinh cam kết 100% chuyên gia tư vấn và đào tạo hàng đầu. Có giấy phép hành nghề chuẩn từ cơ quan chức năng, trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, họ là những doanh nhân thành đạt, giàu tình cảm. Họ rất quan tâm nguyện vọng, tình cảm của học viên. Sẵn sàng chia sẻ, động viên và khuyến khích bạn khi gặp khó khăn.

 5. Học tại thẩm mỹ Evaxinh-bạn tự tin chắc chắn việc làm khi ra trường

Eva là viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động trên toàn quốc của Bộ y tế. Mặt khác,lại đadạng về các dịch vụ. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn tự tin tay nghề và tìm việc làm tại một trong các trung tâm thẩm mỹ.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn học tại các viện thẩm mỹ? Hãy xem xét kỹ những thông điệp lý do ở trên để quyết định học thật. Bạn đững  ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi mail của bạn để được chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào?