4 Bước Đánh Son Lòng Môi Đơn Giản Tự Nhiên Nhất

101

Có thể nói đánh son lòng môi đang là “hot trend” của giới trẻ hiện nay. Vì cách đánh son kín môi hoặc son đỏ đậm không phù hợp với lứa tuổi teen. Thì lựa chọn đánh son lòng môi hay còn gọi là son tint là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Cách đánh son này mang lại vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu. Rất phù hợp với các bạn nữ sinh khi áp dụng trang điểm nhẹ nhàng đến trường. Sau đây là 3 bước đơn giản để đánh son lòng môi hiệu quả và tự nhiên nhất:

4 Bước đánh son lòng môi đơn giản tự nhiên nhất

Bước 1: Trước tiên bạn hãy sử dụng son dưỡng làm mềm môi đã nhé. Sau đó bạn có thể dùng kem che khuyết điểm hoặc phấn phủ che hết viền môi. Để khi đánh son vào lòng môi thì phần bên ngoài viền môi trông tự nhiên nhất.

Bước 2: Dùng mắt thường xác định khuôn môi rõ ràng. Cách này giúp bạn đánh son được đúng vị trí, xác định được điểm đầu và điểm cuối của môi để đánh son được đều màu.

Bước 3: Sử dụng son lì hoặc son bóng chấm vào 3 điểm  đã được xác định. 1 điểm ở giữa và 2 điểm bên cánh của lòng môi. Nên chấm cả môi trên và môi dưới nhé.

Bước 4: Dùng ngón tay út hoặc áp út tán đều màu son. Bạn di nhẹ ngón tay nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, đậm ở phía trong và nhạt dần ra phía ngoài. Sau đó chấm thêm son và di lại như cũ một lần nữa. Mím nhẹ 2 môi lại với nhau để màu son được đều.

4 bước đánh son lòng môi đơn giản nhất
4 bước đánh son lòng môi đơn giản nhất

Kết quả khi áp dụng 4 bước đánh son lòng môi đơn giản

Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước đánh son lòng môi rồi đấy. Một đôi đánh son lòng trong đẹp là màu son đều, đậm phía trong và nhạt dần ra ngoài một cách tự nhiên. Không bị phân chia rõ rệt đậm nhạt giữa trong và ngoài viền môi.  Thực hiện thật đơn giản đúng không nào.

Đánh son lòng môi giúp các bạn có vẻ ngoài ngọt ngào và ngây thơ

Chỉ cần thực hiện theo 4 bước này bạn sẽ có một đôi môi xinh đẹp, tự nhiên. Màu son nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại cho bạn một vẻ ngoài tươi sáng, ngọt ngào và ngây thơ. Bất kỳ cô gái nào cũng nên sắm cho mình một hỏi son bên cạnh. Đánh son giúp bạn xinh tươi hơn trong mắt người nhìn, giúp bạn tự tin, yêu đời hơn. Và hãy áp dụng cách đánh son lòng môi này để giúp bạn có một vẻ ngoài trẻ trung và năng động hơn nhé.

Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

> Xem thêm các mẹo làm đẹp khác Tại Đây