3 Kiểu Thời Trang Giúp Gian Lận Chiều Cao Cho Các Cô Bạn Nấm Lùn

74

Có lẽ chiều cao luôn là niềm mơ ước khó thực hiện nhất với các cố gái nấm lùn. Đôi khi nhìn những dàn người mẫu chân dài miên man diện những món đồ cực sang chảnh, cực đẹp mà ao ước mình cũng được như thế. Sau đây sẽ là 3 kiểu thời trang giúp gian lận chiều cao cho các cô gái nấm lùn trở nên cao ráo, sang chảnh hơn bao giờ hết. Hãy thử xem nhé.

1.Kiểu thời trang váy xẻ tà

Váy xẻ tà là kiểu thời trang giúp gian lận chiều dài của đôi chân bạn một cách đáng kể
Váy xẻ tà là kiểu thời trang giúp gian lận chiều dài của đôi chân bạn một cách đáng kể

Các cô bé hạt tiêu, nấm lùn đã không còn phải lo lắng nhiều nữa. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành thời trang thì liên tục những ý tưởng mới, những bộ thiết kế mới được ra đời. Những kiểu váy cách tân giúp bạn khoe đôi chân thon gọn, dài miên man xuất hiện và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vì thế phong cách váy đơn điệu xưa cũ bị đào thải nhanh chóng.

Tuyệt nhiên những bạn chân dài, có vóc dáng lý tưởng thì việc họ mặc gì cũng đẹp. Ngay cả khi họ quấn một đống vải trên người vẫn cứ thấy họ đẹp. Thì kiểu thời trang váy xẻ tà này cực kỳ phù hợp với các cô bạn nấm lùn. Khi áp dụng phong cách thời trang này, đôi chân ngắn tũn thường ngày sẽ dài hơn trông thấy trong mắt người nhìn. Lướt một vòng mạng xã hội thôi cũng thấy được tần suất xuất hiện kiểu váy này dày đặc. Từ những bạn hot girl, đến dân công sở, sinh viên đều ưa chuộng diện kiểu váy xẻ tà này. Vì nó gian lận chiều cho của bạn một cách hiệu quả, giúp các bạn khoe được đôi chân thon gọn của mình.

Kiểu váy này cũng rất phù hợp cho các cô nầng công sở

2. Quần short cạp cao, short siêu ngắn

Nói đến quần short cạp cao thì không thể không hình dung đến cô nàng Katun đã làm mưa làm gió một thời gian dài. Mặc dù cô ấy chỉ cao có 1m55 thôi nhưng nhìn vào như là một người mẫu có đôi chân dài miên man. Đó là cách cô  ấy biết mặc như nào để gian lận chiều cao. Phong cách ăn mặc của cô gái này cực đơn giản nhưng lại cực phong cách. Và short cạp cao và short siêu ngắn là lựa chọn hàng đầu của cô ấy. Vậy tại sao bạn không theo đuổi phong cách này để giúp mình trông cao hơn nhỉ.

Có ai nghĩ rằng cô gái này chỉ cao 1m55

3.Diện mốt váy ngắn hoặc kiểu style áo dấu quần

Đây là kiểu thời trang cực hót vào năm 2015 và đến giờ vẫn chưa thấy độ giảm nhiệt. Bởi đây là một kiểu thời trang cực kỳ phù hợp với các bạn có chiều cao khiêm tốn. Cách ăn mặc này giúp bạn khoe triệt để được hết đôi chân của mình. Giúp bạn cao hơn trông thấy mà vẫn không sợ bị lộ hàng.

 

Đây là kiểu phong cách cực kỳ phù hợp với các cô bạn nấm lùn

Tìm hiểu nhiều hơn phương pháp làm đẹp toàn diện cho phái đẹp tại: https://evaxinh.edu.vn/